Dịch vụ gửi hàng định cư đi nước ngoài – LHP Express

Bạn sắp cùng gia đình sang Úc, Mỹ, Canada, Pháp, Đức… để định cư đang phân vân làm cách nào để gửi hành lý cá nhân đi Mỹ? Công ty nào gửi hàng định cư đi nước ngoài, uy tín, đảm bảo 100% hàng hóa?.

Gửi hàng định cư đi nước ngoài
Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài nhanh chóng và tiết kiệm tại LHP

Bạn muốn đem theo ít thực phẩm khô từ quê nhà, một ít bánh kẹo làm quà tặng cho bà con, một ít thuốc nam, thuốc bắc , nệm, tủ thờ,… rất nhiều hàng hóa khác cần vận chuyển đi Mỹ.  Nếu bạn xách tay gửi theo dạng hành lý quá kg sẽ bị tính cước gửi thêm với giá cước rất cao, bên cạnh đó khi qua khâu kiểm tra an ninh bạn sẽ gặp rất nhiều phiền toái với hải quan trong vấn đề kê khai hàng.

Dịch vụ gửi hàng định cư đi nước ngoài tại Long Hưng Phát

Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành Hàng Không, Công ty Long Hưng Phát  hiểu rõ những quy định và luật lệ bên Mỹ, chúng tôi hiểu rõ nhất cách thông quan hàng hóa bên Mỹ như thế nào và sẽ có cách khai báo hàng hóa phù hợp nhất, do đó tất cả các lô hàng gửi đi Mỹ của LHP EXPRESS đều được thông quan nhanh nhất , không bị vướng rắc rối với Hải Quan Mỹ và phát tới tay khách hàng sớm nhất.

* Công ty LHP Express chuyên nhận vận chuyển hàng hành lý định cư, hàng quá ký, hàng cồng kềnh từ Việt Nam sang các nước trên thế giới bằng đường biển và đường hàng không với giá cả thật cạnh tranh với mong muốn mang lại tất cả những dịch vụ tốt nhất cũng như giá cả tiết kiệm nhất cho khách hàng .

* Các dịch vụ của Công ty Long Hưng Phát gồm có:
– Chuyển phát nhanh bưu phẩm, bưu kiện, hàng hóa, cồng kềnh, quà tặng, hàng mẫu. Hàng hành lý cá nhân, hàng định cư dư ký (Door to door), thực phẩm, mỹ phẩm, nội thất gia đình, tranh treo tường, dung cụ nhà bếp,…
– Vận chuyển hàng đi nước ngoài bằng đường tàu biển (Port to port, port to door, door to door)
– Thu gom hàng lẻ, hàng ghép container, hàng rời, hàng nguyên container.

* Thời gian: 4 – 5 ngày.

Lợi ích khi gửi hàng định cư đi nước ngoài tại LHP Express

– Giá thành tốt.

– Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.

– Thời gian giao hàng chỉ từ 3-6 ngày làm việc đến hơn 200 nước trên thế giới.

– Dịch vụ vận gửi hàng đi Úc sẽ giúp hàng hóa thông quan nhanh chóng.

– Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.

– Bảo đảm an toàn hàng hóa.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện, nhiệt tình.

Với đội ngũ đóng gói hàng chuyên nghiệp khi đến với dịch vụ nhận gửi thực phẩm đi Úc, gửi cá khô đi Úc, gửi mực khô đi Úc bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình.

Đến với dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ nhận được Số Bill để có thể xem đuợc lịch trình cụ thể lô hàng của mình đi như thế nào,ai là nguời nhận ,vào lúc mấy giờ,ngày nào,chi tiết đó đuợc cập nhật trên website của chúng tôi.

Qúy khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp đến Công ty qua số hotline 0907 892 328.

Gửi hàng định cư đi nước ngoài nhanh chóng
Dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài uy tín tại LHP Express

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.