Áo

Thời gian gần đây, nhằm đáp ứng nhu cầu gửi hàng đi Áo của người tiêu dùng thì có rất nhiều các công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế trên thị trường ra đời. Trong số đó có thể kể đến như : chuyển phát nhanh quốc tế Fedex, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Viettel, chuyển phát nhanh quốc tế TNT, chuyển phát nhanh quốc tế Dhl, chuyển phát nhanh Long Hưng phát Express…

Chính vì điều đó đã khiến cho những người có nhu cầu băn khoăn không biết nên lựa chọn dịch vụ nào. Và nên hay không nên sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Áo của Long Hưng Phát Express cũng là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Vậy để giải đáp cho thắc mắc này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Gửi hàng đi Áo

Gửi hàng đi Áo – Dịch vụ ngày càng mở rộng và phát triển

Gửi hàng đi Áo tại Long Hưng Phát được vận chuyển như thế nào?

Đây là một dịch vụ chuyển phát nhanh của công ty Long Hưng Phát Express. Dịch vụ gửi hàng đi Áo này có ưu điểm là có thể chuyển được rất nhiều những loại hàng hóa sản phẩm cũng như các loại hồ sơ hay giấy tờ. Đồng thời, Long Hưng Phát hoạt động với mục tiêu tạo dựng lên lòng tin với người tiêu dùng không chỉ về uy tín, chất lượng mà giá cả cũng vô cùng hợp lý.

Ngoài ra, khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì chỉ cần liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn khách hàng của công ty. Khi này, bạn sẽ được hỗ trợ những thông tin cần thiết cũng như thông tin vấn về luật vận chuyển hàng hóa quốc tế.

Thời gian vận chuyển hàng hóa của Long Hưng Phát

Thời gian vận chuyển hàng hóa của công ty Long Hưng Phát Express không giống nhau và tùy thuộc vào từng loại hàng hóa.

Gửi hàng đi Áo chuyên nghiệp

Dịch vụ gửi hàng hoá đi Áo với các hãng nổi tiếng UPS, DHL, TNT,…

Vận chuyển giấy tờ, hồ sơ : Với loại hàng hóa này thì thời gian ở các nước Châu Á khoảng 1 ngày đến 2 ngày tùy địa điểm nhận. Còn với vận chuyển chứng từ, hồ sơ đến các nước Châu Âu, Châu Mỹ khoảng 3 ngày đến 4 ngày.
Vận chuyển hàng hóa : Hình thức vận chuyển này thì thời gian đi các nước Châu Á khoảng từ 1 ngày đến 3 ngày. Hàng hóa vận chuyển đến Châu Âu, Châu Mỹ mất thời gian từ 3 ngày đến 5 ngày.

Ngoài ra, với việc vận chuyển hàng hóa đến các nước Trung Đông sẽ mất thời gian từ 4 ngày đến 6 ngày.

Chế độ ưu đãi khách hàng của Long Hưng Phát

Ngoài thời gian vận chuyển nhanh thì khi sử dụng gói dịch vụ gui hang di Ao với số lượng hàng hóa trên 45Kg, khách hàng sẽ được hưởng mức giá vận chuyển cực kì ưu đãi và có lợi cho khách hàng. Để chắc chắn đảm bảo hàng hóa trong quá trình vận chuyển thì khách hàng có thể kiểm tra về lộ trình vận chuyển hàng hóa của khách hàng trực tiếp trên website của công ty.

Gửi hàng đi Áo ưu đãi khách hàng

Long Hưng Phát hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ nhận hàng hóa tại địa điểm khách hàng yêu cầu mà không phải mất thêm bất kỳ một khoản phí nào nữa.
Vậy nên hay không sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của Long Hưng Phát có thể bạn đã có câu trả lời cho mình. Từ đó, lựa chọn cho mình những dịch vụ phù hợp nhất và tiết kiệm nhất.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ gửi hàng đi Áo cũng Long Hưng Phát để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn được những dịch vụ phù hợp nhất và tiết kiệm nhất cho mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

• CÔNG TY TNHH TM DV LONG HƯNG PHÁT
• Address : 656/11A Cach Mang thang Tam St , Ward 11, District 3 , HoChiMinh City.
• Tel : (84-28) 39907826 – 22412949 (Attention : Mr Chánh Cellphone: +84936 799 169)
• Hotline: +84933 733 193 Fax : (84-28) 39934731
• Email: info@longhungphat.com Website: https://longhungphat.com or http://longhungphat.com.vn