Chuyển phát nhanh đi Mỹ

Vừa có nền kinh tế phát triển, vừa có nền giáo dục hiện đại, Mỹ luôn là “mục tiêu” hàng đầu cho nhiều dịch vụ gửi hàng hoá, chuyển phát nhanh đi Mỹ không chỉ Việt Nam mà rất nhiều nước khác trên thế giới.

Chuyển phát nhanh hàng hoá, giấy tờ đi Mỹ chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Tại sao lại nói vậy? Trong thời buổi công nghệ ngày càng lấn sâu vào cuộc sống như hiện nay, bạn chỉ cần 1 cái click chuột là đã có thể gửi yêu cầu của bạn đến với chúng tôi. Không phải như trước đây, khi có một hành khách nào đi nước ngoài thì bạn phải tranh thủ để gửi hàng hoá hay tận dụng những chuyến du lịch để gửi kèm hành lý, hàng hoá theo cùng, mà chúng đã được cải thiện bằng những phương tiện truyền thông, internet, hình thức vận chuyển cũng hiện đại và đa dạng phong phú hơn rất nhiều.

Chuyển phát nhanh Mỹ

Thương hiệu chuyển phát nhanh Mỹ nổi tiếng

Hiện nay, cả nước ta có không dưới 300 đơn vị, dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hoá đi nước ngoài, đặc biệt là thị trường Hoa Kỳ. Chính vì thế, những cơ hội kinh doanh này đã tạo ra những sự cạnh tranh vô cùng lớn, đòi hỏi các doanh nghiệp/công ty phải có nhiều chính sách phát triển hơn nữa, phải đẩy mạnh thương hiệu của mình hơn nữa để có thể đứng vững trên thị trường.

Trong bối cảnh đó, Long Hưng Phát – một cái tên đang nằm trong danh sách những đại lý uy tín hàng đầu của các hãng chuyển phát quốc tế như DHL, TNT, UPS,..cũng đang luôn cố gắng không ngừng để đẩy mạnh tên tuổi của mình trên trường quốc tế. Với hệ thống website vững mạnh, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bất kỳ khách hàng nào ở bất kỳ đâu.

Khách hàng gửi hàng hoá với khối lượng lớn, có kích thước cồng kềnh thì có thể vận chuyển bằng container theo đường biển, nếu khách hàng có nhu cầu gửi chuyển phát nhanh giấy tờ đi Mỹ trong thời gian gấp thì đường hàng không là sự lựa chọn ưu việt nhất. Không chỉ nâng cấp hệ thống sân bãi, cảng biển mà các kho hàng ở khắp nơi trên thế giới cũng được Long Hưng Phát express liên kết đẩy mạnh. Vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm giao phó nhiệm vụ này cho chúng tôi và chờ đợi.

Ưu điểm dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ của Long Hưng Phát

Long Hưng Phát chúng tôi luôn coi trọng yếu tố con người, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, chính vì thế, Long Hưng Phát ngày càng thu hút được một lượng khách hàng cố định qua từng năm hoạt động. Vậy những lợi ích mà Long Hưng Phát Express mang đến cho bạn là gì?

Chuyển phát nhanh đi Mỹ giá rẻ

Chuyển phát nhanh đi Mỹ với nhiều hình thức khác nhau

– Đóng gói hàng hóa miễn phí
– Miễn phí dịch vụ làm hải quan cho khách hàng
– Chi phí vận chuyển tiết kiệm 20-30 % so với chính hãng
– Tư vẫn dịch vụ miễm phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhất
– Dịch vụ chuyển phát nhanh Door – to – Door : giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng
– Hưởng dịch vụ khuyến mãi giá cước nhiều tuyến trên thế giới hàng tháng
– Theo dõi và giải quyết đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn, kiểm tra lịch trình hàng hóa trên mạng thông qua tracking, thông báo cho khách hàng khi việc vận chuyển hoàn thành
– Cam kết đảm bảo hàng hóa đến đúng thời gian như đã định
– Hoàn trả 100% chi phí hàng hóa khi vận chuyển xảy ra mất mát, hư hỏng

Thời gian chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Long Hưng Phát được quy định cụ thể :

– Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ siêu tốc : từ 1 đến 2 ngày làm việc
– Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tiết kiệm : từ 5 đến 7 ngày làm việc

Hãy đến với dịch vụ chuyển phát nhanh và vận chuyển quốc tế Long Hưng Phát để được tư vấn hỗ trợ ngay từ bây giờ !