Gửi hàng Mỹ về Việt Nam

Mỹ là một quốc gia có số lượng người Việt theo định cư và học tập khá đông đúc, vì vậy nhu cầu gửi hàng đi Mỹ cũng như gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam để làm quà tặng cho người thân, bạn bè không phải ít.

Thị trường dịch vụ mua hàng Việt Nam tại Mỹ

Là một trong những quốc gia phát triển về kinh tế lẫn kỹ thuật, Mỹ rất được nhiều nước trên thế giới “ngưỡng mộ” và tin tưởng. Hầu hết các mặt hàng ở đây đều vô cùng được ưa chuộng về mặt hình thức lẫn chất lượng, đặc biệt trong điều kiện hội nhập quốc tế, Việt Nam đang mở rộng nhiều chính sách đầu tư tăng cường siết chặt hơn nữa mối quan hệ giữa hai nước.

Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

Chính bởi sự thu hút của những mặt hàng cao cấp chất lượng này kết hợp với công nghệ ngày càng tân tiến, những tín đồ mê shopping, mua hàng online ở Việt Nam hiện nay đã có thể dễ dàng mua những mặt hàng mà mình thích tại Mỹ chỉ bằng một cái click chuột có kết nối Internet cùng thiết bị như laptop hay smartphone.

Với sự ra đời của nhiều dịch vụ và phương tiện vận chuyển hiện đại, việc vận chuyển hàng hoá đã không còn là vấn đề khó khăn vì khoảng cách địa lý nữa mà chúng ngày càng đa dạng, an toàn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người.

Những hạn chế trong quá trình vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam

Khâu mua hàng thì vô cùng dễ dàng nhưng quá trình vận chuyển thì có lẽ sẽ phát sinh ra một số vấn đề. Đối với những trang thương mại điện tử lớn của Mỹ như Amazon thường sẽ không kèm theo dịch vụ ship, vì thế khách hàng thường phải chọn dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam ở bên ngoài. Từ đây, nảy sinh ra vấn đề lựa chọn công ty, dịch vụ vận chuyển uy tín, đảm bảo và đặc biệt là giá cước không quá đắt đỏ.

Hạn chế khi gửi hàng Mỹ về Việt Nam

Hạn chế khi gửi hàng Mỹ về Việt Nam

Một điều đáng ngại khác của vấn đề gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam của những gia đình sinh sống tại đây chính là vướng ngại các thủ tục hải quan xuất nhập khẩu hàng hoá, xác định địa chỉ người nhận để giao hàng hoá,…Để giải quyết những hạn chế này, Long Hưng Phát Express đã cho ra đời các dịch vụ hỗ trợ gửi hàng, ship hàng từ Mỹ về Việt Nam với cước phí cực kỳ ưu đãi.

Không để mọi người phải mất công tìm kiếm quá nhiều, các chi nhánh, đại lý của chúng tôi đã có mặt ở khắp nơi để hỗ trợ dịch vụ ship hàng cho quý khách nhanh nhất.

Dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam mang thương hiệu LHP Express

Kể từ bây giờ, việc mua sắm bạn không cần phải băn khoăn và lo lắng vì không có dịch vụ ship hàng của các nhà phân phối sản phẩm bạn cần mua. Với dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam nhanh chóng, bạn chỉ cần liên lạc và gửi thông tin mặt hàng của bạn cho chúng tôi, ngay lập tức sẽ có đội ngũ nhân viên giao nhận đi đến tận nơi vận chuyển món hàng của bạn từ nước Mỹ xa xôi đến với người thân của bạn ở Việt Nam.

Dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam

Dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam

Dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam của Long Hưng Phát đảm bảo :

– Báo giá nhanh chóng, chính xác.
– Hàng hoá được giao qua nhiều bang, tỉnh thành an toàn và nhanh chóng.
– Đội ngũ tư vấn và nhân viên giao nhận phục vụ một cách chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.
– Hàng quý, dịp lễ tết đều có các chương trình khuyến mãi cùng nhiều phần quà hấp dẫn dành cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ.
– Hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc về các thủ tục hải quan cũng như các vấn đề phát sinh trong quá trình giao hàng như hàng hoá bị đổ vỡ, hư hỏng, sai địa chỉ,…