Singapore

Bạn đang định đi đến Singapore? Nếu bạn làm như vậy, bạn phải đặc biệt chú ý đến các quy tắc nhập cảnh, nhưng với rất nhiều thời gian và hỗ trợ thích hợp, việc gửi hàng đi singapore của bạn mới an toàn. Vậy để bớt thời gian bạn chỉ cần đến với công ty Long Hưng Phát chúng tôi mọi việc sẽ được giải quyết nhanh nhất.

1. Gửi hàng đến singapore đơn giản

Khi bạn chọn vận chuyển hàng hóa đến singapore với Long Hưng Phát, chúng tôi sẽ làm với một quy trình đơn giản nhất có thể. Sau khi bạn đặt chuyến vận chuyến này, chúng tôi sẽ chăm sóc mọi thứ từ việc thu thập hàng hóa của bạn đến giao hàng địa phương.

Gửi hàng đi Singapore

Gửi hàng đi Singapore

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mà chuyến hàng hóa của đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn sử lý và giải quyết mọi vấn đề trong quá trình vận chuyển.

Đương nhiên để bạn yên tâm và chuyến hàng của mình, chúng tôi sẽ đảm bảo với bạn về việc bảo hiểm an toàn các hàng hóa trong quá trình vận chuyển 100%, nếu hàng hóa bị thắc lạc hay bị mất công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm 100% hoàn trả giá trị vận chuyển hàng hóa và bồi thường số tiền ứng với hàng hóa của bạn.

Đồng thời cùng với đó chúng tôi sẽ theo dõi hàng hóa của bạn cho đến khi việc gửi hàng đi singapore đến nới an toàn, trong quá trình nhật chúng tôi sẽ luôn thông báo cho bạn biết về tình trạng hàng hóa của mình như thế nào.

2. Chuyên gia gửi các loại hàng hóa

Ngoài một số hàng hóa bị cấm, không được vận chuyển, hay các loại hàng hóa bị hạn chế theo quy định của pháp luật cũng như là các loại hàng hóa có nguy hiểm sau đây :

Dịch vụ gửi hàng đi Singapore

Hãy hạn chế các hàng hóa này để việc gửi hàng đi singapore của bạn an toàn

Còn các hàng hóa khác đều được công ty chúng tôi vận chuyển an toàn và dễ dàng với giá cả phù hợp cũng như gửi hàng đi singapore một cách an toàn nhất :

– Gửi hàng thực phẩm: rau củ, cá khô, mực khô, các loại gia vị, nước mắm, dầu ăn…
– Gửi thuốc đi singapore: thuốc bắc, thuốc nam, thuốc lá, thuốc tây,…
– Gửi đồ nội thất: nệm kim cương, nệm á liên, chăn, ga, gối, nồi cơm điện, tủ gỗ, gường gỗ,…
– Gửi đồ điện: máy tính, ti vi, tủ lạnh, quạt,…
– Gửi tranh: tranh sơn dầu, tranh thêu, tranh cưới,…
– Gửi đồ dễ vỡ: tượng thạch, đồ gốm, đồ thủy tinh,…
– Gửi hàng kinh doanh
– Gửi quà lưu niệm, đồ dùng các nhân…

Tất cả các hàng hóa đều sẽ được chúng tôi đóng gói an toàn với các chuyên gia già dặn kinh nghiệm trong nghề. Không những vậy chúng tôi còn kiểm tra các hoàn hóa của bạn kĩ càng và niêm phong, bảo hiểm chúng cho đến khi hàng hóa của bạn sẽ được chúng tôi chuyển đến nơi an toàn.

3. Lưu ý nho nhỏ khi bạn gửi hàng đi singapore

Gửi hàng đi singapore với công ty chúng tôi là một điều dễ dàng tuy nhiên có một số yêu cầu chúng tôi cần phải nhắc nhỡ các quý khách để việc gửi hàng đi singapore của bạn càng thêm an toàn hơn bao giờ hết. Nếu bạn gửi hàng là thực phẩm thì bạn cần chú ý gửi các hàng thực phảm có thời hạn trên 6 tháng kể từ khi vận chuyển, đặt hàng, gửi hàng đi singapore.

Mặt hàng cấm gửi đi Singapore

Cấm gửi cá tươi đi Singapore

Ngoài ra bạn cũng cần phải chú ý khi mà bạn gửi thuốc đi singapore bạn cần phải có một bản thông kê chi tiếc về thành phần cũng như chất lượng hàng hóa của mình.

Điều cuối cùng là khi bạn chọn cho mình dịch vụ gửi hàng đi singapore bằng đường biển vậy thì bạn cần phải canh cho chuẩn thời gian vận chuyển, vì hải quan không làm việc vào thứ 7, chủ nhật đâu nhé. Đây là những nhắc nhở nho nhỏ những cũng sẽ là những điều có quyết định hàng hóa của bạn có bị giữ lại lâu hơn hay là hàng hóa của bạn sẽ không thể gửi đến singapore.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn muốn gửi hàng đi singapore hay gửi hàng đi quốc tế, chúng tôi đều sẽ giúp bạn sắp xếp và vận chuyển an toàn. Hotline : 0933 733 193 – 0936 799 169 (gặp Mr.Chánh).