Bằng đường Hàng Không

Vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường hàng không là con đường rút ngắn thời gian và khoảng cách gửi hàng hoá nhanh nhất mà các đơn vị dịch vụ thường hay lựa chọn trong trường hợp lô hàng đó cần gửi đi gấp.

Một vài lưu ý khi vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường hàng không

Chắc chắn trước khi lựa chọn một hình thức vận chuyển nào bạn cũng sẽ phải đặt ra một vài câu hỏi liên quan đến vấn đề hàng hoá sẽ được vận chuyển như thế nào, chi phí ra sao, và trong thời gian là bao lâu? Những thông tin sau đây có thể giải đáp được phần nào một số thắc mắc mà khách hàng đang gặp phải.

Vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường hàng không

Vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường hàng không

1. Vận chuyển hàng đi Mỹ bằng máy bay trong thời gian bao lâu?

Một trong những yếu tố quan trọng khi bạn đang cần gửi hàng hoá đi gấp chính là mặt thời gian, đây không chỉ là mối lo ngại của các cá nhân mà còn là mối bận tâm của các doanh nghiệp lớn nhỏ khi có nhu cầu gửi hàng hoá, sản phẩm của mình sang thị trường nước ngoài để kinh doanh. Nếu hàng hoá gửi đi quá lâu thì sẽ ảnh hướng không nhỏ đến chất lượng cũng như uy tín thương hiệu của bạn.

Tuy nhiên, với hình thức van chuyen hang di My đường hàng không, công ty Long Hưng Phát luôn cố gắng đầu tư, nâng cấp và đẩy mạnh hệ thống sân bay để đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn là đối tác hợp tác với nhiều hãng chuyển phát nhanh uy tín bậc nhất như DHL, TNT, UPS,…mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng trong các khâu vận chuyển.

Với Long Hưng Phát, quỹ thời gian vận chuyển hàng hoá của quý khách sẽ được rút ngắn đáng kể :

– Vận chuyển hàng hoá đường hàng không đến Mỹ (gói tiết kiệm) : 3 đến 5 ngày.
– Vận chuyển hàng hoá đường hàng không đến Mỹ (gói siêu tốc) : 1 đến 2 ngày.

Vận chuyển hàng đi Mỹ door-to-door

Vận chuyển bằng đường hàng không phải thông qua một khâu vận chuyển trung gian

Ngoài ra, thời gian vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường hàng không còn bị ảnh hưởng với một số yếu tố khách quan như :

– Khách hàng ghi sai thông tin địa chỉ nhận, người nhận : đây là vấn đề rất mất thời gian để xử lý sự cố.
– Hàng hoá chưa được đóng gói cẩn thận => dễ xảy ra tình trạng đổ vỡ.
– Khách hàng chưa xem xét kỹ lưỡng các loại mặt hàng bị hạn chế hoặc cấm nhập khẩu tại Mỹ => gửi đi đã khó khăn, lại dễ bị mất, thất lạc, tịch thu,..

2. Cước phí gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không có rẻ không?

Việc tính cước phí của hàng hoá theo hình thức đường hàng không thường cũng được tính theo những phương pháp phổ biến :

– Cân số cân nặng thực tế của hàng hoá (lấy đơn vị kilogam).
– Đo thể tích (dài, rộng, cao) rồi tính theo công thức : (dài x rộng x cao)/5000 (đơn vị xentimet).

So sánh khối lượng đo được của 2 cách trên, nếu hàng hoá nặng trên 21kg thì sẽ tính theo từng loại, ngược lại tính theo từng kg.

Công ty vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường hàng không uy tín tại TP HCM

Trong thời buổi thị trường ngày càng cạnh tranh như hiện nay, các dịch vụ và công ty chuyển phát nhanh đang không ngừng được mở ra. Thì có một đơn vị vẫn luôn “ăn sâu” vào tiềm thức của khách hàng, chúng tôi vững mạnh cũng chính là nhờ vào sự uy tín của thương hiệu, sự tin cậy của khách hàng – Long Hưng Phát express.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường hàng không

Long Hưng Phát – dịch vụ vận tải hàng không nhanh chóng, tin cậy

Đối với dịch vụ van chuyen hang di My bang duong hang khong, chúng tôi luôn luôn hỗ trợ khách hàng trong các khâu đóng gói, giao hàng, nhận hàng,..miễn phí và tận tình. Với nhiều năm kinh nghiệm được đúc kết trong quá trình làm dịch vụ cho khách hàng, có thể nói Long Hưng Phát express chính là một “cánh tay đắc lực”, một người bạn đồng hành với khách hàng trên khắp cả nước và nước ngoài.

Khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hoá bằng máy bay của công ty Long Hưng Phát, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc vô cùng hậu mãi cùng những chương trình khuyến mãi đặc biệt tri ân cho khách hàng thường niên. Để liên lạc với chúng tôi, bạn có thể thông tin theo địa chỉ :

Miền Bắc : 58 Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Miền Nam : 656/11A Cách Mạng Tháng 8, Quận 3, TP HCM.
Hotline : 0936 799 169 – 0933 733 193
Email : longhungphat@info.com