Vận Chuyển Hàng đi Mỹ nhanh chóng, an toàn, uy tín – LHP Express

Mỹ được xem là một trong những thị trường “béo bở” luôn luôn sôi động ở châu Mỹ, nhờ sự tiến bộ và phát triển của khoa học kỹ thuật lẫn kinh tế – xã hội, nhu cầu vận chuyển hàng đi Mỹ bao gồm tất cả các loại hàng hoá có thể tiêu thụ, kinh doanh,… từ rất nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới ngày một tăng theo cấp số nhân thông qua các dịch vụ chuyển phát nhanh, vận tải biển và vận tải hàng không.

Thời gian vận chuyển hàng đi Mỹ là bao lâu

Xét trên phương diện khoảng cách địa lý, Mỹ và Việt Nam cách nhau đến nửa vòng trái đất, vì vậy, thời gian vận chuyển hàng đi Mỹ từ Việt Nam phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Đối với những mặt hàng “nhẹ ký”, không chiếm quá nhiều diện tích và khối lượng và được gửi đi từ các địa điểm, thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng,… thì hàng hoá sẽ đến Mỹ trong thời gian rất ngắn (từ 1 đến 2 ngày). Trường hợp hàng hoá nặng, cồng kềnh, các dịch vụ thường sẽ chọn hình thức vận tả biển, vì thế có thể sẽ đến nơi lâu hơn.

Vận chuyển hàng đi Mỹ nhanh chóng
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài uy tín tại LHP Express

Một yếu tố cũng ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển hàng hoá đi Mỹ, chính là các gói cước do khách hàng lựa chọn. Long Hưng Phát express cung cấp các gói dịch vụ như sau :

– Vận chuyển hàng hoá tới các thành phố lớn của Mỹ (Washington, New York, Los Angeles, Phoenix,..) bằng đường hàng không : từ 2 đến 4 ngày.
– Vận chuyển hàng hoá đi Mỹ siêu tốc : nhanh nhất là 2 ngày.
– Vận chuyển hàng hoá đi Mỹ tiết kiệm : từ 5 đến 7 ngày.

Những mặt hàng thường được vận chuyển đi Mỹ bao gồm?

Chúng tôi nhận chuyển tất cả các loại hàng hoá được phép nhập cảnh tại Hoa Kỳ, không nhận vận chuyển các loại chất lỏng, hàng hoá là những loại hàng nằm trong danh sách cấm và hạn chế của hải quan Mỹ (chất lỏng, vũ khí, chất cháy nổ, xác động vật,…).

Vận chuyển hành lý, quần áo đi Mỹ

Quần áo là mặt hàng đang rất “hot”, đặc biệt là các sản phẩm chất liệu jeans, áo khoác,…Ngoài mục đích chính là tấn công vào thị trường Mỹ, khách hàng gửi quần áo đi Mỹ còn nhằm mục đích phục vụ cộng đồng kiều bào người Việt ở nước ngoài.

Vận Chuyển Hàng đi Mỹ
Dịch vụ gửi hành lý đi Mỹ tại LHP được nhiều khách hàng tin tưởng

Vận chuyển thực phẩm đi Mỹ

Các loại thực phẩm phơi khô như tôm, cá, mực, mứt sấy khô,…hoặc các sản phẩm do con người tạo ra như bánh kẹo, đặc sản bánh tráng, muối tôm,…là những mặt hàng rất được nhiều khách hàng gửi sang Mỹ cho người thân. Bởi có lẽ khi sang sinh sống ở Hoa Kỳ, chắc chắn sẽ có không ít người không quen cho lắm với những món thức ăn nhanh mà sẽ vẫn giữ khẩu vị quê nhà. Đến với Long Hưng Phát để gửi thực phẩm khô đi Mỹ giá rẻ nhất !

Vận Chuyển Hàng đi Mỹ an toàn
LHP Express nhận gửi đa dạng thực phẩm đi nước ngoài

Vận chuyển thuốc bổ, thực phẩm chức năng, vitamin đi Mỹ

Vấn đề sức khoẻ luôn được con người chú ý và đề cao, sinh sống và làm việc ở một quốc gia khác biệt về điều kiện thời tiết, khí hậu, thức ăn thì chắc chắn yếu tố sức khoẻ phải được đặt lên hàng đầu.

Vận Chuyển Hàng đi Mỹ uy tín
Vận chuyển thuốc, thực phẩm chức năng đi nước ngoài nhanh chóng

Gửi thực phẩm chức năng đi Mỹ, gửi thuốc bổ, vitamin đi Mỹ chưa bao giờ là những mặt hàng “hạ nhiệt” trong số những mặt hàng được khách hàng chọn gửi để đi.

 Vận chuyển đồ điện tử đi Mỹ

Cuộc sống ở Mỹ chắc chắn sẽ không thể nào thiếu những món đồ công nghệ như điện thoại, laptop, tivi, tủ lạnh,…Mặc dù là một quốc gia tiên tiến về những sản phẩm này, nhưng một số cư dân người Việt vẫn ưu tiên dùng “hàng Việt Nam chất lượng cao”.

Vận Chuyển Hàng đi Mỹ siêu tốc
Dịch vụ vận chuyển đồ điện tử đi nước ngoài tại LHP uy tín và an toàn

Vận chuyển đồ nội thất đi Mỹ

Đồ nội thất chẳng hạn như bàn ghế, giường, nệm, tủ, bàn thờ, rèm cửa, gạch trang trí nhà, tường nhà,…với những mặt hàng là đồ nội thất thường thì các chủ dịch vụ sẽ chọn phương thức vận chuyển bằng đường biển để tiết kiệm chi phí và gửi được nhiều đồ hơn.

Vận Chuyển Hàng đi Mỹ tiện lợi
Vận chuyển đồ nội thất đi Mỹ là dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng tại LHP

Và còn rất nhiều mặt hàng khác, chúng tôi có một lời khuyên dành cho khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng đi Mỹ : trước khi gửi một mặt hàng nào đó đi Mỹ nên tham khảo trước danh sách các mặt hàng bị cấm hoặc hạn chế gửi đi Mỹ, tránh trường hợp hàng hoá bị thất lạc không được trả lại.

Với hệ thống kho bãi và cảng biển, phương tiện chuyên chở cùng việc hợp tác với các hãng chuyển phát nhanh uy tín trên thế giới như DHL, UPS, TNT,..chắc chắn Long Hưng Phát express sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.