Hàng Hoá

Long Hưng Phát là một trong những công ty vận chuyển hàng hoá đi Mỹ và đóng gói hàng hoá xuất nhập khẩu tại Việt Nam, để đảm bảo vận chuyển hàng hoá theo những phương thức thông thường an toàn và đáng tin cậy nhất.

Khi quý khách hàng có nhu cầu gửi một khối lượng hàng hoá bằng đường biển hay đường hàng không, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Long Hưng Phát chúng tôi có thể giúp bạn với một dịch vụ hoàn chỉnh, tiết kiệm chi phí và thân thiện với khách hàng để để vận chuyển hàng hoá.

Long Hưng Phát nhận vận chuyển hàng hoá đi Mỹ bao gồm :

gửi hàng hoá đi Mỹ

Vận chuyển hàng hoá đi Mỹ

– Các loại sản phẩm đồ gỗ, nội thất, bàn ghế, giường tủ, võng xếp,…
– Sản phẩm khô (tôm khô, cá khô, mứt, mực sấy khô,…)
– Bánh kẹo, bánh tráng, muối tôm,…
– Giấy tờ, chứng từ, bưu phẩm,..
– Áo quần, giày dép, đồ dùng cá nhân,..
– …

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Mỹ của Long Hưng Phát chúng tôi có thể cung cấp các mặt hàng với số lượng lớn nhỏ khác nhau một cách hiệu quả về chi phí.

Khả năng xử lý hàng hoá chuyên nghiệp

Các nhà giao nhận của Long Hưng Phát hiếm khi có khả năng cung cấp dịch vụ vận chuyển cho khách hàng yêu cầu ít hơn một Container hàng hoá đầy đủ. Chúng tôi phục vụ khách hàng khắp nước Mỹ mỗi ngày và có thể vận chuyển đến hầu hết các điểm đến trên toàn thế giới. Vì vậy, chúng tôi có thể mở rộng dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả của Long Hưng Phát Express để củng cố hàng lý vượt quá quy định quốc tế và toàn cầu.

Chi phí giao hàng tại Long Hưng Phát

Tại Long Hưng Phát, khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Mỹ với mức giá cạnh tranh và dịch vụ đươc tuỳ chỉnh để dễ dnag2 đáp ứng tất cả yêu cầu của bạn. Chúng tôi đã phát triển một dịch vụ kinh tế (Economy) thông qua việc củng cố giao hàng và đảm bảo đầy đủ.

Với lịch sử hoạt động lâu năm, chúng tôi đã kiếm một lượng khách hàng cố định, chính vì vậy chúng tôi hoàn toàn có khả năng xử lý tốt các lô hàng lẻ. Người nhận của bạn vẫn sẽ được thông báo trước ngày dự kiến của hàng hoá đến nơi.

Ưu điểm khi lựa chọn Long Hưng Phát Express

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Mỹ của Long Hưng Phát chính là lựa chọn cho mình một giải pháp kinh tế tối ưu. Để đảm bảo cao nhất cho sự an toàn, không bị vỡ nát hoặc mất mát của hàng hoá quý khách đã gửi, chúng tôi đầu tư một đội ngũ đóng gói hàng hoá chuyên nghiệp và tận dụng tối đa sự chăm sóc trong quá trình vận chuyển.

Điện thoại: 08 39907826
Hotline: 0936 799 169
Website: https://congtychuyenhangdimy.com/
*Văn phòng Đại diện Hà Nội:
Địa Chỉ: 58 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.
*Chi nhánh Cần Thơ:
97 Trần Văn Khéo, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, tp. Cần Thơ