Gửi tượng phật đi Mỹ nhanh chóng, an toàn, giá rẻ – LHP Express

Dịch vụ gửi tượng phật đi Mỹ, tượng chúa đi Mỹ, Úc, Pháp và đi trên 200 quốc gia khác bằng tàu biển. LHP EXPRESS chuyên vận chuyển tượng phật đi Mỹ bằng đường biển, gửi tượng phật đi Úc bằng đường tàu, gửi tượng chúa đi Úc bằng đường biển, gửi tượng chúa đi Úc bằng đường tàu biển. Công ty vận chuyển Long Hưng Phát với ban lãnh đạo là cán bộ có kinh nghiệm, uy tín trong ngành hàng hải và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động. Chúng tôi cam kết xây dựng hình ảnh thương hiệu Công ty với phương châm lấy lợi ích khách hàng làm nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của Công ty. Công ty cam kết uy tín với khách hàng về chất lượng hàng hóa với mức giá tốt nhất.

Dịch vụ gửi tượng phật đi Mỹ tại LHP Express

Khi gửi hàng như tượng Phật hoặc tượng chúa, việc đóng gói và vận chuyển phụ thuộc vào kích thước và số lượng. Đối với những tượng nhỏ và ít, chúng ta thường sử dụng đường hàng không và đóng gói bằng thùng carton và mouse xốp. Nhưng đối với những tượng lớn hoặc số lượng nhiều, chúng ta thường sử dụng đường biển và đóng gói trong kiện gỗ để đảm bảo an toàn.

Điều quan trọng là phải tính toán cân nặng theo thể tích khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh, vì các tượng thường có thể nhẹ nhưng thể tích lớn. Nếu bạn gửi theo dạng chuyển phát nhanh sẽ bị tính theo số kg thể tích với công thức như sau: Cách thức tính kg sẽ là chiều dài x rộng x cao: 5000 = số kg thể tích.

Gửi tượng phật đi Mỹ nhanh chóng
Dịch vụ gửi tượng phật đi Mỹ nhanh chóng
 • Nếu vận chuyển tượng phật đi Úc bằng đường biển thì hàng sẽ được đóng kiện gỗ.
 • Việc gửi hàng đi Mỹ, Canada, Úc, Nhật Bản, Châu Âu… vận chuyển hàng đi các nước này phát triển mạnh bởi vì đây là Quốc gia có số lượng người Việt Nam nhập cư, định cư khá đông. Hàng hóa được gửi từ Việt Nam đi các nước này đa dạng như: đồ trang trí nội thất, quần áo, thực phẩm, quà tặng, tài liệu, bảng hiệu, bàn thờ ông địa,…
 • Công ty chúng tôi thường xuyên gửi các loại tượng đi nước ngoài nên mọi vướng mắc về giấy tờ, thủ tục cần có đều được công ty hướng dẫn tận tình.

>>>Xem thêm: Gửi tượng phật đi Mỹ tại Cần Thơ uy tín và nhanh chóng tại LHP Express

Thời gian nhận hàng khi gửi tượng Phật đi Mỹ tại LHP Express

Dịch vụ gửi tượng Phật đi Mỹ được cung cấp với các phương thức khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn của khách hàng:

Gửi tượng phật đi Mỹ
Gửi tượng phật đi Mỹ an toàn nhanh chóng
 1. Chuyển phát nhanh: Thời gian khoảng 3 đến 5 ngày.
 2. Chuyển phát thông thường: Thời gian khoảng 5 đến 7 ngày.
 3. Chuyển phát tiết kiệm: Thời gian khoảng 7 đến 10 ngày.
 4. Các dịch vụ này giúp đảm bảo sản phẩm của bạn sẽ đến nhanh chóng và an toàn đến Mỹ.

Tại sao nên chọn Dịch vụ gửi tượng Phật đi Mỹ của LHP Express?

Khi bạn chọn công ty đứng đầu về gửi hàng đi Mỹ an toàn nhanh chóng. Long Hưng Phát Express để gửi hàng đi nước ngoài, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ toàn diện:

 •  Nhận hàng tại địa chỉ của bạn và giao đến đích tới Mỹ, Úc, Canada một cách an toàn, nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm nhất.
 • Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình đóng gói hàng hóa và cung cấp tư vấn miễn phí.
 • Cập nhật vận chuyển hàng hóa và báo phát miễn phí
 • Chúng tôi cam kết bảo hiểm hàng hoá của bạn đến 100%, đảm bảo sự an tâm cho khách hàng.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình và báo giá không phát sinh chi phí
 • Chúng tôi cam kết rằng hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển và giao đến tay người nhận trong khoảng thời gian từ 5 đến 7 ngày.

Vận chuyển tượng Phật hoặc bất kỳ loại tượng nào sang Mỹ không phải là điều khó khăn với LHP Express. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để cải thiện chất lượng dịch vụ và cung cấp các giải pháp giao hàng thuận tiện nhất cho quý khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu gửi tượng Phật đi Mỹ, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất!

Có thể bạn sẽ quan tâm

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn.
Hotline: 0902 844 808 – Zalo: 0907 892 328 Ms Điệp

Công ty TNHH TM Long Hưng Phát
🏠656/11A cách mạng tháng 8, phường 11, Quận 3.
🏠 CN: Số 24 Nguyễn Cư Trinh, An Nghiệp, NK, TPCT
🏠CN: B1/007, ấp Bắc Sơn, x.Quang Trung, h.Thống Nhất,Đồng Nai
🏠 Ngõ 70 Trương Công Giai, Cầu Giấy, HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.