Vận chuyển hàng đi Úc

Nhu cầu vận chuyển hàng đi Úc – Melbourne đang ngày càng có xu hướng tăng. Nguyên nhân chủ yếu là do đâu?

Nhu cầu vận chuyển hàng đi Melbourne – Úc

Melbourne là thủ phủ các ngành thể thao, nghệ thuật và văn hoá của Úc. Hơn thế, đóng vai trò là một trung tâm công nghệ và vận tải tiên tiến ở Úc – với xe lửa và xe điện, Melbourne cung cấp khả năng tiếp cận dễ dàng cho các cư dân từ nhiều nơi khác nhau.

Từ trước đến nay, Melbourne đã quen thuộc với đa số kiều bào Việt Nam – đây cũng là một trong những nơi tập trung đông “những người hàng xóm” người Việt Nam. Thành phố này có một nền kinh tế và dân số rất đa dạng, dẫn đến đa dạng các món ăn, giải trí, cuộc sống về đêm và nền văn hoá, phong tục tập quán cũng đều có ảnh hưởng một phần từ khí hậu ấm áp của Úc.

vận chuyển hàng đi úc

Vận chuyển hàng đi Melbourne – Úc – 0936 799 169

Melbourne còn là một trong những thành phố lâu đời nhất của Úc và là thị trấn vàng đầu tiên của nước này. Vào những năm 1850, việc khám phá ra vàng trong khu vực đã dẫn tới sự bùng nổ kinh tế khiến thành phố Melbourne trở thành một trong những thành phố giàu có nhất thế giới và lớn nhất nước Úc. Chính vì vậy, đây được xem là “cái ghế đầu tiên” của chính phủ Liên đoàn Úc vào đầu thế kỷ 20.

Tại sao nhu cầu vận chuyển đến Melbourne ngày càng tăng?

Có rất nhiều lý do khiến không chỉ người dân Việt Nam chuyển đến đây sinh sống mà còn từ rất nhiều quốc gia khác.

1. Vị trí địa lý

Trong một cuộc đụng độ về tranh dành cảng Sydney giữa Melbourne với Sydney, thành phố này nằm dọc theo vịnh Philip thế giới. Với chiều sâu lớn nhất của nó chỉ 200m, nó đã đại diện cho một điểm khởi đầu lý tưởng cho nhiều thợ lặn, thuỷ thủ và việc bơi lội – những người muốn thưởng thức mùa hè của mình trong vùng biển tuyệt vời này. Đặc biệt, nơi đây còn có bãi biển Bells nổi tiếng với những điểm dừng chân được đánh giá review tốt trên World Surfing Tour.

>> Xem thêm : Vận chuyển hàng đi Canada

2. Nhu cầu việc làm đa dạng

Hiện tại Melbourne đang trải qua một số thay đổi thú vị và năng động trong lĩnh vực kinh doanh và việc làm. Trong khi đó, Sydney là một thành phố lâu đời hơn nhưng lại không theo đuổi kịp Melbourne, dự kiến thành phố này sẽ trở thành thành phố lớn nhất nước Úc – một số doanh nghiệp trên thế giới đều đang đầu tư thiết lập trụ sở chính tại đây.

Cùng với lĩnh vực nghệ thuật và văn hoá, Melbourne cũng là thủ đô công nghệ của Úc, và nó cũng cung cấp số lượng lớn nhất các nhà cung cấp giáo dục trong nước, tỉ lệ sinh viên đại học sau khi tốt nghiệp có việc làm ngay ngày càng tăng cao.

3. “Trung tâm” thể thao của Úc

Với sự kết hợp của các sự kiện địa phương và quốc tế, Melbourne đã củng cố vị trí của nó như một trung tâm thể thao ở Úc. Các sự kiện thể thao lớn như : quần vợt Úc mở rộng, đua ngựa Melbourne Cup, Premier League,..các câu lạc bộ tiếng Anh thu hút 100.000 khán giả tham gia trận đấu giao hữu. Melbourne là một thành phố mà bất kỳ Fan hâm mộ thể thao nào cũng có thể dễ dàng tìm thấy một câu lạc bộ hoặc nhóm fan hâm mộ địa phương tham gia vui chơi hàng tuần.

gửi hàng đi úc

Melbourne – là một trong những tiềm năng của dịch vụ gửi hàng đi Úc

Ngoài ra, khi đến với Melbourne bạn sẽ còn dễ dàng thấy được các nhà hàng và phòng trưng bày đẳng cấp quốc tế, còn có một số bãi biển tuyệt vời và đường thuỷ tuyệt vời khi mùa hè đến dưới ánh nắng của đất nước có những chú Kanguru này.

Những người Việt Nam gửi hàng đi Melbourne, hay những người Việt Nam đến đây định cư đều sẽ thưởng thức chất lượng cuộc sống cao hơn rất nhiều, không chỉ dừng lại ở đó, người dân Melburnians còn được tiếp cận với các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tốt hơn, chi phí tối ưu hơn, không khí trong lành hơn,…Nhưng bên cạnh đó thì chi phí sinh hoạt cũng cao hơn cho các mặt : hàng tiêu dùng, thực phẩm, điện thoại di động và thuế Internet, tạp hoá đến 40%.

4. Khí hậu

Đối với nhiều người Việt khi chuyển đến Melbourne, người ta sẽ sớm nhận ra nhưng cũng sẽ nhanh chóng điều chỉnh và thích nghi dễ dàng với khí hậu, thời tiết ở đây. Nói chung, Melbourne là một thành phố với khí hậu rất dễ chịu, mùa đông lạnh nhưng không đóng băng, mùa hè nóng nhưng không oi bức.

Thủ tục và giấy phép khi vận chuyển hàng đi Melbourne

Bạn không cần phải lo lắng về những vấn đề “cỏn con” này, việc làm của bạn đơn giản chỉ là nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi – dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế Long Hưng Phát, chúng tôi sẽ giải quyết mọi thủ tục hải quan và thuế hàng hoá cho bạn vô cùng nhanh chóng. Bạn chỉ cần chờ đợi cho đến khi nhận thông báo rằng hàng hoá của bạn đã đến nơi.