Dịch vụ gửi thuốc tây từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ – LHP Express

Mỹ là một quốc gia có nhiều sản phẩm được các nước trên thế giới ưa chuộng về mặt chất lượng, các sản phẩm như thuốc tây rất được người Việt Nam ưa chuộng và tin dùng, điều đáng nói ở đây là những sản phẩm này có hiệu quả rất cao, vì vậy chúng luôn được đánh giá cao tại đây. Dựa vào nhu cầu này, các hoạt động và dịch vụ gửi thuốc tây từ Mỹ về Việt Nam ngày càng tăng lên đáng kể.

Gửi thuốc tây từ Mỹ về Việt Nam dễ dàng hơn tại Long Hưng Phát express

Trên thực tế, tính theo khoảng cách địa lý, Mỹ là một quốc gia cách Việt Nam nửa vòng trái đất, vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam chắc chắn sẽ không tránh khỏi các loại thuế, phụ phí,…

Long Hưng Phát express là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến chuyển phát nhanh và vận chuyển hàng đi Mỹ, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng và uy tín thương hiệu của mình lên hàng đầu. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực này cùng hàng nghìn chuyến hàng được gửi từ Mỹ về Việt Nam thành công, chắc chắn chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho khách hàng về các vấn đề như giá cả, phương thức vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam.

Gửi thuốc tây từ Mỹ về Việt Nam
Dịch vụ gửi thuốc tây từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ – LHP Express

Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng, bạn có thể yên tâm bởi hàng hoá sẽ không có bất kỳ trường hợp hàng hoá bị hư hỏng hay mất mát xảy ra.

>>> THAM KHẢO NGAY: Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng và an toàn

Long Hưng Phát express là một địa chỉ được nhiều khách hàng bao gồm cá nhân và doanh nghiệp tin tưởng sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam trong bao năm qua. Nhờ vào việc biết cách vận dụng các thế mạnh từ ngành vận tải biển, Long Hưng Phát đang ngày càng mở rộng quy mô hoạt động của mình trên nhiều hình thức vận chuyển khác nhau, đặc biệt là vận chuyển bằng Container.

Mặt hàng thuốc tây đang ngày càng được đông đảo kiều bào của nước ta ở Mỹ gửi về cho người thân, nhằm giảm thiểu nỗi lo âu của người thân khi thị trường Việt đang ngày càng xuất hiện nhiều loại thuốc giả, thuốc kém chất lượng, khiến cho người dân “tiền mất tật mang”.

Với hệ thống kho và cảng được phân bố rộng trong nước và trên thế giới, chúng tôi có một thế mạnh chính là giá cả luôn rẻ và bình ổn. Với các mặt hàng là thuốc, thuốc bổ, thuốc tây nói chung có thể nói đây là những sản phẩm thuộc nhóm thực phẩm chức năng chúng tôi đều sẽ đáp ứng toàn bộ nhu cầu của khách hàng.

>>> LIÊN HỆ NGAY: Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín tại Long Hưng Phát

Bạn đang có nhu cầu gửi thuốc tây từ Mỹ về Việt Nam?

Không cần phải quá nhiều thao tác, chỉ cần nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi – dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ nước ngoài về Việt Nam nhanh chóng và ngược lại :

gửi thuốc tây từ Mỹ về Việt Nam
Dịch vụ gửi thuốc tây từ Mỹ về Việt Nam uy tín

– Đối với vận tải đường biển và đường hàng không chúng tôi có lịch bay đều đặn trong tuần (trừ thứ 7 và chủ nhật).
– Hành trình của hàng hoá được cập nhật liên tục thông qua hệ thống theo dõi tự động giúp khách hàng biết được chính xác hàng hoá của mình đang ở đâu.
– Hệ thống sẽ thông báo ngay lập tức khi hàng hoá về tới nơi thông qua tin nhắn điện thoại và email.
– Khách hàng sẽ được bảo hiểm 100% hàng hoá.

Long Hưng Phát Express nhận gửi đa dạng hàng hóa đi hơn 200 quốc gia khác nhau. Bên cạnh nhận gửi thuốc tây từ Mỹ về Việt Nam, LHP Express còn nhận gửi thuốc đi Mỹ tại Ninh Kiều – Cần Thơ, Đà Nẵng, TP HCM,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.