Dịch vụ nhận gửi đồng hồ đi Mỹ, gửi trang sức đi nước ngoài

Long Hưng Phát chuyên nhận gửi đồng hồ đi Mỹ từ Việt Nam uy tín. Với hơn 15 năm kinh nghiệm vận chuyển và hàng trăm dịch vụ vận chuyển khác nhau. Long Hưng Phát Express tự hào mang đến nhiều dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gửi đồng hồ đi Mỹ nhanh chóng
LHP Express cung cấp dịch vụ gửi đồng hồ đi Mỹ nhanh chóng

Dịch vụ gửi đồng hồ đi Mỹ tại LHP Express

Nhận gửi đồng hồ ,lắc tay , trang sức , phụ kiện đi Mỹ , Úc, Nga ,..- Dịch vụ chuyển phát nhanh LHP
Nhận vận chuyển hàng hóa đồ dùng đồng hồ ,lắc tay , trang sức , phụ kiện, vàng từ Việt Nam đi các nước trên thế giới. Bạn muốn gửi phụ kiện trang sức đi nước ngoài ? Bạn đang tìm nơi gửi hàng hóa uy tính , chất lượng, giá rẻ đi các nước trên thế giới?
Câu trả lời là :
Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại LONG HƯNG PHÁT sẽ là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng!

Vận chuyển hàng đảm bảo và uy tính. Bảo hiểm 100% trên từng đơn hàng.

Hiện này chúng tôi đang sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế phụ kiện, đồng hồ , lắc tay quần áo, giày dép qua các hãng chuyển phát có uy tín trên thị trường quốc tế như:
Dich vụ gửi quần áo, giày dép đi nước ngoài của hãng UPS
– Dich vụ gửi quần áo, giày dép đi nước ngoài của hãng TNT
– Dich vụ gửi quần áo, giày dép đi nước ngoài của hãng DHL

Gửi đồng hồ đi Mỹ giá rẻ
Quy trình gửi đồng hồ đi Mỹ an toàn tại LHP Express


Những điều cần lưu ý khi gửi hàng tại LHP 

Đối với quần áo, giày dép có thương hiệu như Tommy Hilfige , Lacoste, Burrbery,CK, Levi’s, Guess, D&G, Replay, BeBe, Sevens…bạn có thể hoàn toàn gửi bình thường có đính kèm nhãn mác bởi vì những dòng hàng có thương hiệu sẽ không bị khó khăn trong vấn đề thông quan. Nhưng nếu giá trị cao người nhận có thể phải đóng thêm thuế. Tuy nhiên chúng tôi sẽ hỗ trợ Khách hàng cách khai báo để tránh thuế, phí hoặc giảm thuế
Đối với những tên tuổi không thương hiệu, nhãn mác giả thương hiệu hoặc hàng fake, khi bạn muốn gửi đi nước ngoài cần phải loại bỏ nhãn mác và giá của hàng hóa. Vì nếu để nhãn mác và giá rất dễ bị phát hiện là hàng giả hàng nhái, điều này gây bất lợi cho việc thông quan và có thể bị thu giữ
Thường những loại này khi gửi đi sẽ được kê khai thành quà tặng với mục đích không kinh doanh.
Chuyển phát nhanh quốc tế Long Hưng Phát nhận chuyển các loại quần áo, giày dép, phụ kiện, túi xách…đi nước ngoài nhanh chóng đảm bảo, với mức cước phí tốt nhất . Gửi quần áo, giày dép đi nước ngoài, chuyển phát nhanh quần áo đi nước ngoài chúng tôi nhận hàng tại địa chỉ người nhận hỗ trợ đóng gói vận chuyển giao tận tay người nhận. Tra cứu lịch trình trực tuyến phát hàng theo lịch hẹn.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ và hưởng ưu đãi khi gửi hàng.
Cảm ơn sự ủng hộ của quý khách, kính chúc quý khách nhiều thành công hơn nữa.
Hotline: 0907 892 328 Ms Ngọc Điệp
Phone:090 789 2328 Ms Ngọc Điệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.