Dịch vụ gửi hàng đi Nhật giá rẻ – LHP Express

Gửi hàng đi Nhật là một trong những lĩnh vực quan trọng của ngành logistics. Khi vận chuyển hàng đi Nhật, các doanh nghiệp và cá nhân cần phải chú ý đến nhiều yếu tố để đảm bảo chất lượng dịch vụ và giảm thiểu các rủi ro trong quá trình vận chuyển. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu một số điểm cần lưu ý khi vận chuyển hàng đi Nhật.

Chọn phương tiện vận chuyển, gửi hàng đi Nhật phù hợp.

Gửi hàng đi Nhật
Dịch vụ gửi hàng đi Nhật

Việc chọn phương tiện vận chuyển phù hợp là rất quan trọng khi vận chuyển hàng hóa đi Nhật. Các phương tiện vận chuyển thông dụng bao gồm đường biển, đường hàng không và đường đất. Tùy thuộc vào tính chất của hàng hóa, thời gian cần thiết để vận chuyển và ngân sách, bạn có thể lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp nhất.

>>Xem thêm:  Gửi hàng đi Nhật tại Cần Thơ

Thực hiện đóng gói và đóng kiện đúng cách trước khi gửi hàng đi Nhật

Đóng gói và đóng kiện đúng cách là điều quan trọng để đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Bạn nên sử dụng vật liệu đóng gói chất lượng cao và bảo đảm rằng hàng hóa được đóng gói kỹ càng trước khi vận chuyển. Nếu cần, bạn nên tìm kiếm sự hỗ trợ từ các chuyên gia về đóng gói và đóng kiện để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn.

Gửi hàng đi Nhật
Đóng gói khi gửi hàng đi Nhật
Gửi hàng đi Nhật
Gửi hàng đi Nhật giá rẻ tại LHP Express

Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết khi gửi hàng đi Nhật

Các giấy tờ cần thiết khi vận chuyển hàng hóa quốc tế có thể bao gồm hóa đơn, giấy chứng nhận xuất xứ, giấy phép nhập khẩu và các giấy tờ khác tùy thuộc vào loại hàng hóa và quy định của từng quốc gia. Bạn nên chuẩn bị các giấy tờ này trước khi vận chuyển hàng hóa để tránh việc bị đình chỉ hoặc chậm trễ trong quá trình thông quan.

Sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Nhật của các công ty chuyên nghiệp

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ và giảm thiểu các rủi ro trong quá trình vận chuyển, bạn nên sử dụng dịch vụ của các công ty chuyên nghiệp để hàng hóa được an toàn, hạn chế rủi ro.

✅LHP là đơn vị tuyên phong trong ngành gửi hàng đi Nhật, với kinh nghiệm 17 năm  xuất nhập khẩu. LHP sẽ mang đến dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và an toàn nhất cho khách hàng.
LHP vẫn đang áp dụng chương trình khuyến mãi dành cho các hàng hóa thông thường, thực phẩm, đồ làm nails, nước sơn, mỹ phẩm, sách, truyện, khuôn bánh, hộp nhựa,… Gía KM mỗi tuần từ 22kg, 45kg, 71kg,…
✅ Kiện hàng dưới 21kg áp dụng KM cho quý khách hàng mỗi ngày
❌ Ngoài nhận gửi hàng bằng đường bay, LHP còn nhận gửi hàng từ cảng Cát Lái đến Mỹ, Úc, Canada, Nhật,…. các hàng hóa như: xe, tủ thờ, bàn thờ, bàn ghế, tượng phật, tượng chúa, hàng cồng kềnh, hàng nặng từ 300kg trở lên
🚢 Nhận gửi hàng từ cảng Cát Lái đến Montreal, Toronto, Vancouver, Calgary, Winnipeg, Edmonton,….các mặt hàng như: bàn thờ, tủ thờ, tượng phật, tượng chúa, nệm, đồ định cư, đàn piano, xe đẩy, xe máy, máy xay giò chả, máy ép mía, bàn ghế gỗ, hàng cồng kềnh, hàng nặng từ 300kg trở lên.
Gửi hàng đi Nhật
Dịch vụ gửi hàng đi Nhật
Gửi hàng đi Nhật
Gửi hàng đi Nhật giá rẻ
Gửi hàng đi Nhật
Gửi hàng đi Nhật uy tín

Công ty LHP miễn phí khi khách gửi hàng đi Nhật.

  •  Hỗ trợ nhận và đóng hàng tại nội ô Cần Thơ, Sài Gòn
  •  Hỗ trợ khai thủ tục, chứng từ hải quan Hàng nhận và cho bay mỗi ngày
  •  Hỗ trợ nhãn mác các mặt hàng thực phẩm
  • Đóng hàng chuyên nghiệp, giao nhận hàng tận nhà.
  • Tư vấn nhiệt tình, báo giá nhanh nhất.
  • Cung cấp thùng để đóng hàng miễn phí.
  • Có số tracking theo dõi hàng hóa. Mỗi ngày đều có chuyến bay.
  • Gửi càng nhiều giá càng giảm.
Gửi hàng đi Nhật
Gửi hàng đi Nhật uy tín tại LHP Express
Gửi hàng đi Nhật
Gửi hàng đi Nhật uy tín và an toàn
Qua những thông tin đã chia sẽ về gửi hàng đi Nhật uy tính đó bên trên chia sẽ công ty Long Hưng Phát là một trong những công ty uy tính và chất lượng về vận chuyển đa dạng đi trong và ngoài nước. Mọi thắc mắc cần giải đáp thì xin liên hệ Long Hưng Phát Express để được giải đáp thắc mắc và báo giá cho mình.
Hotline: 0902.844.808 -090.789.2328 ( Ngọc Điệp)
Công ty TNHH TM Long Hưng Phát
✔TP.HCM : 656/11A CMT8, P11, Q3, Hồ Chí Minh
✔HÀ NỘI : 56 ngõ 90 gia quất tổ 4 phường thượng Thanh Long Biên Hà Nội
✔CẦN THƠ : 24 Nguyễn Cư Trinh phường An Nghiệp, Ninh Kiều
✔Đồng Nai : B1/007 Bắc sơn, Xã Quang Trung, Thống Nhất
, , , , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.