Nhận gửi tượng chúa đi Úc

Bạn muốn gửi tượng Chúa đi Úc? Hãy khám phá dịch vụ gửi hàng đáng tin cậy của chúng tôi! Chúng tôi cung cấp các giải pháp vận chuyển tượng Chúa an toàn và đáng tin cậy từ Việt Nam đến Úc. Với đội ngũ chuyên gia và quy trình đóng gói chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết bảo vệ tượng Chúa của bạn khỏi bất kỳ tổn hại nào trong quá trình vận chuyển. Hãy tin tưởng và gửi tượng Chúa của bạn đến Úc với chúng tôi ngay hôm nay để đảm bảo sự an lành và an tâm cho tượng Chúa của bạn trên hành trình mới.

GỬI TƯỢNG CHÚA ĐI ÚC

Nhận gửi tượng gỗ, tượng thạch cao, tượng sứ, tượng đồng, tượng có kích thước nhỏ đến lớn với nhiều tạo hình khác nhau như tượng phật, tượng chúa, tượng thần tài, tượng quan công đi Úc, tượng Kỳ Lân, tượng thổ địa đi Mỹ, Úc, Canada, Anh, Pháp, Đức, Hàn Quốc, Đài Loan và đi các nước khác bằng đường bay và tàu biển.

CÁCH ĐÓNG GÓI TƯỢNG CHÚA ĐI ÚC

Những tượng nhỏ ta có thể đóng trong thùng carton, mouse xốp, còn những tượng lớn ta nên đóng trong kiện gỗ để hàng được đảm bảo hơn vì mặt hàng tượng phật, tượng chúa, sư tử đá, các loại tượng trang trí là những hàng hóa dễ bễ vỡ . mà các  tượng phật, tượng chúa hay làm bằng chất liệu nhựa composit hay còn gọi là thạch cao. Số kg cân nặng nó nhẹ nhưng thể tích lại lớn, cồng kềnh. Nếu bạn gửi theo dạng chuyển phát nhanh sẽ bị tính theo số kg thể tích với công thức như sau: Cách thức tính kg sẽ là chiều dài x rộng x cao: 5000 = số kg thể tích.

CÁCH TÍNH KÝ GỬI TƯỢNG CHÚA ĐI ÚC

 

Nếu vận chuyển bằng đường air hàng sẽ tính theo kg và có 2 cách tính số kg.

Đó là tính theo cân nặng số kg thực tế và số kg thể tích. Cân nặng nào lớn hơn sẽ bị tính cước.

Cân nặng thực tế là số kg thực tế của thùng hàng

Cân nặng thể tích là số kg theo số đo 3 chiều của thùng hàng

Cách thức tính kg thể tích sẽ = chiều dài x chiều rộng x chiều cao: 5000 = ? ( ? là số kg thể tích)

Nhận gửi tượng đi Mỹ, gửi quần áo đi Mỹ, gửi tượng phật đi Mỹ , gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi trà giảm cân đi Mỹ. vận chuyển hàng đi Mỹ và đi trên 200 quốc gia khác bằng đường bay và tàu biển uy tín – tiết kiệm.

NGOÀI VẬN CHUYỂN TƯỢNG ĐI ÚC, CÔNG TY CÒN NHẬN GỬI

 Nhận gửi quần áo, giày dép, màn cửa , sách , tượng phật , tượng chúa, tủ thờ, bàn ghế , nệm Kymdan , Tranh thêu… đi Mỹ, Úc, Canada …

🍓 Nhận gửi các loại thực phẩm như tôm khô, cá khô, mực khô, bánh tráng, muối tôm, bánh mứt, trà , cafe … đi Mỹ , Canada

🍒Thời gian 4-5 ngày giao hàng tận nhà .

🌷Hỗ trợ lấy hàng tận nhà miễn phí🌸

Nhận gửi hàng đi nước ngoài bằng chuyển phát nhanh và đường biển

Xem thêm tại: #gửi hoa giả đi Mỹ, # gửi xe máy đi Mỹ, # gửi khô cá tôm khô đi mỹ,

# gửi tranh ảnh đi Mỹ, # gửi đàn Organ đi Mỹ 

Hotline: 0902.844.808 gặp Ngọc Điệp
fb/zalo: 090.789.2328  Ngọc Điệp
, , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.