Dịch vụ vận chuyển đồ nội thất đi Canada – LHP Express

Bạn đang có nhu cầu định cư tại Canada và muốn mua một số đồ nội thất ở Việt Nam để vận chuyển sang đó trang trí cho ngôi nhà của mình? Hay bạn có người thân ở bên đó và đang cần bạn gửi sang? Rất đơn giản, hãy để dịch vụ vận chuyển đồ nội thất đi Canada của Long Hưng Phát Express giúp bạn chỉ bằng một cú click chuột !

Vận chuyển đồ nội thất đi Canada chưa bao giờ dễ dàng hơn

Không ít hay nhiều, chắc hẳn ai cũng đã từng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh bằng bưu điện hay gửi ké hành lí đi du lịch,…bạn cảm thấy khó khăn khi phải chờ đợi sao cho có khách hàng đi du lịch để gửi, đấy là thời điểm khi dịch vụ chuyển phát nhanh bằng đường hàng không hay đường biển phát triển. Còn bây giờ, bạn chỉ cần ngồi một chỗ, không cần phải có kết nối Internet, chỉ cần nhấc máy và gọi đến số Hotline dịch vụ của chúng tôi hoặc đối với máy tính có kết nối Internet thì bạn chỉ cần kết nối với nhân viên tư vấn thông qua livechat.

Vận chuyển đồ nội thất đi Canada
Dịch vụ Vận chuyển đồ nội thất đi Canada

Đối với những mặt hàng là đồ nội thất thường là những mặt hàng có khối lượng lớn ví dụ như bàn ghế, sofa, tủ, giường, võng xếp,…vì thế phần lớn các dịch vụ sẽ chọn hình thức vận chuyển bằng đường biển để có thể gửi được nhiều hàng hoá hơn, tiết kiệm chi phí hơn cho khách hàng và an toàn.

Có 2 hình thức tính chi phí cho hàng hoá là đồ nội thất như sau :

– Thứ nhất : lấy số kilogam thực tế của hàng hoá cân được, bao nhiêu kg thì sẽ tính ra chi phí.
– Thứ hai : lấy số đo của (chiều dài x chiều rộng x chiều cao)/5000, tính theo đơn vị thể tích.

Dựa theo 2 phương thức tính trên, nếu phương thức nào có số kilogam hàng hoá cao hơn thì sẽ tính cước phí theo phương thức đó.

Dịch vụ vận chuyển đồ nội thất đi Canada bằng đường biển

Canada cũng là một trong những nước có mối quan hệ khá tốt với Việt Nam, thông qua nhiều hoạt động khác nhau, “khoảng cách” giữa 2 nước cũng ngày càng thân thiết hơn. Không quá đông như các quốc gia khác như Mỹ, Úc,..nhưng Canada cũng được xem là một đất nước lý tưởng, vì thế, đã có nhiều cư dân Việt Nam sang đây định cư sinh sống và làm việc. Canada cũng rất được nhiều bạn trẻ Việt cùng nhiều quốc gia khác ấp ủ ước mơ được đến đây du học, tiếp thu một nền giáo dục tân tiến vào hàng top thế giới.Từ đây, nhu cầu vận chuyển hàng hoá sang Canada ngày càng tăng lên rõ rệt.

Vận chuyển đồ nội thất đi Canada
Dịch vụ Vận chuyển đồ nội thất đi Canada Long Hưng Phát

Công ty Long Hưng Phát tự hào là một trong những đại lí uy tín của các hãng chuyển phát nhanh hàng đầu :

– Chuyển phát nhanh DHL
– Chuyển phát nhanh TNT
– Chuyển phát nhanh UPS
– Chuyển phát nhanh FedEx

Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực này với phương châm khách hàng là trên hết với cam kết :

– Bảo hiểm hàng hoá, chúng tôi sẽ hoàn trả 100% chi phí nếu xảy ra mất mát, thất thoát hàng hoá.
– Giao nhận hàng hoá tận nơi.
– Thủ tục đóng gói hàng hoá nhanh chóng và miễn phí.
– Hỗ trợ giải đáp và tư vấn mọi vấn đề thắc mắc của khách hàng về các thủ tục hải quan, dịch vụ,..

Khi có nhu cầu gửi bàn ghế đi Canada, vận chuyển bàn ghế, sofa đi Canada, vận chuyển đồ nội thất đi Canada,..chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi : 00936 799 169 – 0933 733 193 để được tư vấn và nhận báo giá nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.