Gửi bánh trung thu đi nước ngoài/0902844808

Mùa trung thu sắp đến rồi, cũng là cái tết của tình thân, cái tết ấm cúng của gia đình nên nhu cầu gửi bánh trung thu chay đi Mỹ, Canada cho người thân tăng lên rất nhiều, để cho những người xa xứ cảm nhận được không khí của tết trung thu nhằm xoa dịu nỗi nhớ người thân và quê hương. Mọi người có người thân ở nước ngoài đều mong muốn gửi tặng hộp bánh trung thu để thể hiện tình cảm với mong muốn gia đình luôn sum vầy. Hãy đến với LHP Express chúng tôi sẽ gửi những hộp bánh trung thu chay đi Mỹ, Canada đến tận tay người thân của bạn, với thủ tục đơn giản và nhanh chóng.

[​IMG]

Công ty LHP Express còn nhận gửi lồng đèn đi Mỹ, vận chuyển lồng đèn đi Canada, gửi đầu lân đi Mỹ, vận chuyển đầu lân đi Úc, gửi đầu lân đi Canada bằng đường tàu biển, gửi lồng đèn đi Pháp, vận chuyển lồng đèn đi Anh, gửi đầu lân đi Đức bằng đường biển. Lồng đèn hay đầu lân ở nước ngoài thường có giá rất cao vì hầu như ở Mỹ, Canada, Úc, Anh, Đức, Pháp việc sản xuất hay buôn bán lồng đèn hay đầu lân là rất ít, nếu mua thì có giá rất cao hơn ở thị trường nước ta rất nhiều.

Cho nên cứ mỗi dịp trung thu sắp đến thì những chiếc lồng đèn, hộp bánh trung thu chay, đầu lân được bày bán khắp nơi với giá cả phải chăng. Nắm bắt được nhu cầu của nhiều khách hàng công ty LHP Express nhận gửi bánh trung thu chay, lồng đèn, đầu lân đi Mỹ, Canada, Pháp, Úc, Anh, Đức để làm quà tặng cho người thân, bạn bè và mang niềm vui đến trẻ em với những chiếc lồng đèn xinh xắn trên tay mỗi dịp tết trung thu.

[​IMG]

Công ty Long Hưng Phát Express với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài. Khi đến với dịch vụ gửi bánh trung thu chay đi Mỹ, Canada của chúng tôi khách hàng sẽ luôn yên tâm về chất lượng dịch vụ, đóng gói cẩn thận, đảm bảo an toàn hàng hóa cho bạn.

Rất nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt khi Quý khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế tại công ty LHP Express chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ để được hỗ trợ cho quý khách

Hotline: 0902 844 808 – 090 789 2328(zalo,fb) Điêp Nguyễn

Thanks & Best Regards,

 — đang cảm thấy vui vẻ tại Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ/0907 892 328.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.