Vận chuyển tủ thờ đi Mỹ, gửi bàn thờ ông địa đi Mỹ

Bạn muốn vận chuyển tủ thờ đi Mỹ, gửi bàn thờ ông địa đi Mỹ? Bạn đang thắc mắc giá cước như thế nào? Nên gửi đường hàng không hay đường biển? Cách đóng gói như thế nào, gửi có đảm bảo cho hàng hóa không? Thủ tục và giấy tờ khi gửi có phức tạp không?

Vận chuyển tủ thờ đi Mỹ

Vận chuyển tủ thờ đi Mỹ

Vì vậy công ty Long Hưng Phát xin đưa ra một số lưu ý cho quý khách khi vận chuyển tủ thờ đi Mỹ, gửi bàn thờ ông địa đi Mỹ. Đối với bàn thờ ông địa, tủ thờ loại nhỏ thì nên đi đường hàng không sẽ được giao hàng tận nhà và ít tốn chi phí hơn, hàng sẽ được đóng kiện gỗ để đảm bảo không hư hao trong quá trình vận chuyển. Sau khi đóng kiện gỗ, khử trùng sẽ cân số ký cân nặng và đo số ký thể tích để tính cước phí.

Dịch vụ vận chuyển tủ thờ đi Mỹ, gửi bàn thờ đi Mỹ

Đối với loại tủ thờ lớn chúng tôi sẽ đem hàng ra cảng để đóng kiện gỗ, khử trùng và hỗ trợ quý khách làm thủ tục hải quan, chuyển hàng đến cảng biển ở Mỹ. Quý khách phải tự ra cảng làm thủ tục hải quan, đóng lệ phí bến bãi và tự chở hàng về. Hoặc quý khách có thể sử dụng dịch vụ Door to Door để hãng giao hàng tận nhà cho mình.

Vận chuyển bàn thờ ông địa đi Mỹ

Vận chuyển bàn thờ ông địa đi Mỹ

Nếu quý khách đang có nhu cầu vận chuyển tủ thờ đi Mỹ, gửi bàn thờ ông địa đi Mỹ, gửi tủ thờ đi Úc, Mỹ bằng đường biển hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giá khuyến mãi trong tháng 12 này

*Công ty TNHH TM DV Long Hưng Phát
Đ/c: 656/11A Cách Mạng Tháng 8, P.11, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 0936 799 169 – 0933 733 193 gặp Mr. Chánh
Mail: longhungphat@info.com
Website: http://congtychuyenhangdimy.com
*Văn phòng Đại diện:
Địa Chỉ: 58 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.
*Chi nhánh Cần Thơ:
97 Trần Văn Khéo, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

, , , , , , , , , ,

About congtychuyenhangdimy

View all posts by congtychuyenhangdimy →