Vận chuyển máy xay thịt đi Mỹ bằng đường biển

Quý khách đang muốn vận chuyển máy xay thịt đi Mỹ, đối với loại máy xay thịt loại nhỏ quý khách nên đi đường hàng không, còn đối với loại máy xay thịt loại lớn hoặc số lượng nhiều thì quý khách nên vận chuyển máy xay thịt đi Mỹ bằng đường biển để tiết kiệm chi phí  vận chuyển.

Quý khách đang thắc mắc là vận chuyển máy xay thịt đi Mỹ bằng đường biển, gửi máy xay thịt đi Úc bằng đường tàu, vận chuyển máy xay thịt đi Canada bằng tàu biển, gửi máy xay thịt đi Mỹ bằng tàu biển như thế nào? Bao nhiêu ngày thì đến nơi? Thủ tục hải quan ra sao, có đơn giản hay không? Có giao hàng về tận nhà được không? Và khối lượng hàng bao nhiêu thì nên vận chuyển máy xay thịt đi Mỹ bằng đường biển?

Vận chuyển máy xay thịt đi Mỹ bằng đường biển

Đến với công ty Long Hưng Phát quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hàng hóa cần gửi, công ty sẽ cho người đến tận nhà lấy hàng, đóng kiện gỗ, làm thủ tục hải quan, chứng từ nhận hàng và vận chuyển máy xay thịt đi Mỹ bằng đường biển đến cảng biển mà quý khách yêu cầu.

vận chuyển máy xay thịt đi Mỹ

Vận chuyển máy xay thịt đi Mỹ bằng đường biển

Tàu chạy vào thứ 5 hàng tuần, thời gian vận chuyển khoảng 19 – 33 ngày. Đến các cảng biển như: cảng Washington, cảng Los Angeles, cảng Denver, cảng New York, cảng Long Beach, cảng Boston, cảng Houston, cảng Chicago, cảng Sanfrancisco, cảng Tampa,…

Trước khi hàng tới 1 tuần đại lý hãng tàu sẽ gửi thông báo hàng đến và kềm theo invoice là số tiền lệ phí bến bãi mà bạn phải đóng. Quý khách phải thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản để nhận Delivery Order (lệnh giao hàng), sau đó quý khách cầm lệnh giao hàng đến địa chỉ nhận hàng để làm thủ tục hải quan và chở hàng về.

vận chuyển máy xay thịt đi Mỹ đường biển

Đóng gói vận chuyển máy xay thịt đi Mỹ

Với bề dày hơn 10 hoạt động trong dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Mỹ : đường biển, đường hàng không,…cùng với chuyển phát nhanh. Long Hưng Phát nắm trong tay không ít kinh nghiệm trong việc xử lý các thủ tục hành chính hải quan nhanh chóng giúp hàng hoá của quý khách đến tay người nhận đúng thời điểm.

Nếu quý khách muốn vận chuyển máy xay thịt đi Mỹ bằng đường biển giao tận nhà hãy liên hệ với chúng tôi:

*Công ty TNHH TM DV Long Hưng Phát
Đ/c: 656/11A Cách Mạng Tháng 8, P.11, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 0936 799 169 – 0933 733 193 gặp Mr. Chánh
Mail: longhungphat@info.com
Website: http://congtychuyenhangdimy.com
*Văn phòng Đại diện:
Địa Chỉ: 58 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.
*Chi nhánh Cần Thơ:
97 Trần Văn Khéo, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

, , , , , , ,

About congtychuyenhangdimy

View all posts by congtychuyenhangdimy →