Gửi thực phẩm đi CANADA tại Sài Gòn

Đáp ứng nhu cầu cho quý khách hàng khi ở bên MỸ nhớ về món ăn của quê hương .Công ty chuyển phát nhanh LHP EXPRESS nhận gửi thực phẩm khô đi Mỹ, Úc, Canada bằng đường hang không. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình chúng tôi cung cấp cho quý khách hang dịch vụ gửi thực phẩm khô đi Mỹ uy tín, chất lượng, giá rẻ.


Công ty LHP luôn phục vụ khách hàng với tất cả sự tận tâm của mình!Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu cần chuyển hàng thực phẩm hay chỉ đơn giản gửi một món đồ cho người thân, bạn bè bên Mỹ để được hỗ trợ về dịch vụ và cước phí vận chuyển.

Công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế Công ty chúng tôi nhận vận chuyển đồ khô gửi đi Mỹ không giới hạn về kích thước, khối lượng


Gửi thực phẩm khô đi Mỹ: Tôm khô, Cá khô, Mực khô

Gửi Vận Chuyển Bánh kẹo, Mứt, Trái cây sấy khô

Gửi Vận Chuyển Trà, Cà Phê

Gửi Vận Chuyển Mỹ Phẩm

Gửi Vận Chuyển Thuốc Tây

+ Thực phẩm khô : Gạo, trà, cà phê, tiêu, ớt khô, bánh kẹo..

+ Đặc sản trái cây : mứt, trái cây sấy…

+ Hải sản khô: Tôm, cua, ghẹ, mực, cá. hải sản khô…

1. Cước phí luôn bình ổn

Hiện nay có khá nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh được mở ra, vì thế khả năng và tỉ lệ cạnh tranh tăng lên con số cao hơn là điều không thể tránh khỏi. Trong bối cảnh đó, Long Hưng Phát express vẫn giữ được “phong độ” của mình nhờ vào chính sách bình ổn giá, hơn thế, bảng giá cước của chúng tôi luôn thấp hơn thị trường từ 30 đến 40%.

2. Phương tiện vận chuyển hiện đại

Vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển và đường hàng không là hai hình thức được chúng tôi đặc biệt chú trọng. Đối với vận tải biển, đơn vị chúng tôi luôn cố gắng mở rộng và nâng cấp hệ thống cảng biển cùng với Container để chuyên chở hàng hoá của quý khách được nhiều hơn, an toàn hơn. Thêm vào đó, kho bãi của chúng tôi được phân bố khắp nơi trên thế giới kèm theo dịch vụ vận chuyển hàng port-to-port, door-to-door,..khách hàng sẽ luôn yên tâm và hài lòng tuyệt đối về chất lượng phục vụ của Long Hưng Phát express.

3. Phục vụ tận tình, chu đáo trong tất cả các khâu

Nói đến chăm sóc khách hàng thì chắc chắn đây là một yếu tố vô cùng quan trọng để tìm kiếm và giữ chân khách hàng tiềm năng. Vì thế, Long Hưng Phát express chúng tôi luôn xem trọng yếu tố con người, luôn đặt tiêu chí lợi ích khách hàng lên đầu tiên. Hổ trợ nhận hàng tại nhà miễn phí trong nội ô thành phố Cần Thơ.

4. Nhanh chóng, an toàn và tiện lợi

Thời gian vận chuyển của chúng tôi vô cùng nhanh, tuy nhiên, yếu tố này còn phụ thuộc vào các gói dịch vụ do khách hàng lựa chọn (tiết kiệm hay siêu tốc). Hàng hoá của bạn sẽ được bảo hiểm 100% nếu xảy ra mất mát, thất lạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *